Ask

Ask ko lang po mga mommy... Sa tingin nyu po normal po ba or hindi ung balls ni lo q..turning 2months na po sya sa oct. 13...Sabi kasi ng isang kmag anak q d daw normal ung size nya malaki daw, kinakabahan po kc aq sa sinabi nya. FTM. SALAMAT PO SA SASAGOT

Ask
25 Các câu trả lời

Sorry sis,prang mlaki balls nya pra sa 2months😥 Visit ur pedia sis pra mkita....

For me parang normal naman baby ko 3 months parang ganyan din..☺

Normal po. Ganyan yung sa pinsan ko. Malaki lang ari nung baby

Normal po yan. Malaki lang talaga ari ni baby pag laki niya.

Mas malaki yung isa mamsh. Pa check sa pedia if ano masasabi nya

5y trước

Almost same lang ang size ng testicles pero mas lower yung isa usually right side kaya nag-aappear na hindi pantay. Wag niyo sabihin tanga si mommy. E paano kung luslos yan ha?

mas ok momsh na ipa check up mo c baby..

Para pong di normal sis. Ipacheck mo na po

Para ma satisfied ka . ask pedia sis :)

Check up na lang po sa pedia para sure

Parang anglaki nga ng balls momsh