maternity 2

Ask ko lang po mga mommy kapapanganak ko lang nitong week diba po sa mat2 need ng ultrasound.pano po kaya yun sa ospital kasi na pinag anakan ko kinuha lahat ng results sakin since nung nagpapacheck up ako lahat kinuha pano po kaya ako makakapagpasa ng requirements for mat 2

1 Trả lời

Di na po need ng ultrasound po sa Mat2 po. Ang need lang po is un OB History po, birth cert ni baby at un medical abstract na record po sa hospital po. If CS po kayo need din ng operating room record.

5y trước

Opo. Irerequest niyo po un sa medical record po. Para maprepare po nila. May bayad din po yun.