29 weeks and 6 days pregnant

Ask ko lang po mga mommies. Nagpacheck up and ultrasound kasi ako today. Ang sabi suhi pa daw si baby. May pag asa pa kaya syang umikot at magnormal? Ayoko po kasi ma CS eh. Hingi lang po ako ng konting advice mula sainyo.. Salamat mga mommies. ?

1 Trả lời

Yes mommy, iikot pa yan si baby mo. Ilan weeks ka palang naman po. Pray lang.💓

4y trước

mag lakad lakad ka mamsh tas mag pa play ka NG music under UR tummy para sundan Nia at umikot sya