Breastfeed

Ask ko lang po mga mamsh qng pwede pa mag pa breastfeed if hininto na ng 3 weeks. ung isang dede wala n gatas. ung isa po pag pinipiga my lumalabas p onting onti . btw kaya po hininto kasi nag kaubo po aq at sipon 1 week . den nung pinapalatch q na sya ayaw nia po talaga . umiiyak sya ng malakas . saka sobrang hina gatas ko . nagpump po ako after kaso onti lang lumalabas talaga . nag try n ko nko ng purest na gatas . para mag boost . but i think this is useless qng nd nalalatch ung breast. gsto q po ipilit ulit . mag kakagatas p po kaya q

1 Trả lời

Ay pwde naman po magpadede kahit may sakit kayo. Mag mask lang po para hnd mahawa si baby. Mas ok po na padedein si baby kapag may sakit kayo para madede nya po antibodies. Unli latch nyo lang po si baby babalik pa yan. Baka nagtampo si baby hehe. Back to start ulit kayo