ask lang po

ask ko lang po mga mamsh. masama po ba sa buntis ang hinde pa nakakapag pacheck up at hinde pa nakakainom ng mga vitamins para kay baby? I'm 4Months preggy na po. first time ko po kase. salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

May mga hindi naman nakakapagpacheck up pero normal si baby .Pero advisable na magpacheck up at magtake ng vitamins para masigurado mo na safe si baby at ikaw kapag manganganak ka. Since 4 months pa lang tyan mo, pacheck up ka na agad para mahabol ang vitamins na kelangan ng baby mo.Libre naman sa mga center eh