turning 29 weeks

Ask ko lang po mga mamsh april 6 po ung duedate q po mga ilang weeks po b pde n q magleave s work? Slamat po

2 Các câu trả lời

Depends on your situation kung maselan k magbuntis or not. During my first pregnancy, 1week before my due pa ko nagleave since okay nmn pagbubuntis ko that time.

5y trước

D nmn po maselan .. Kaya lang po ttkot po aq bka maabutan aq branch nmin.. Mgnda n po b ung 37 o 38 weeks?leave n po aq s nbbsa q po kc mga nanganak ng gnun po