turning 29 weeks

Ask ko lang po mga mamsh april 6 po ung duedate q po mga ilang weeks po b pde n q magleave s work? Slamat po

2 Các câu trả lời

Hi, ang alam ko po depende po sa iyo kung gusto mo na po mgleave one month before or mas maaga, request mo na lang sa employer mo po...basta follow pa rin po ung maternity leave na 2-3 months po. Communicate with your employer po if bibigyan ka po ng permission sa pagleave mo ng maaga po.

5y trước

You're welcome po.

Depends on your situation kung maselan k magbuntis or not. During my first pregnancy, 1week before my due pa ko nagleave since okay nmn pagbubuntis ko that time.

5y trước

D nmn po maselan .. Kaya lang po ttkot po aq bka maabutan aq branch nmin.. Mgnda n po b ung 37 o 38 weeks?leave n po aq s nbbsa q po kc mga nanganak ng gnun po