Momshies

Ask ko lang po, Meron kasi akong OB pero nagpaplan ako na sa Lying-in manganak, I'm 6mos. preggy! And first time ko. Paano po ba sa Lying-in manganak. ?

1 Trả lời

Punta po kayo sa mismong lying-in tapos inquire nyo po terms nila. May ibibigay po yan na paper nakalista or ipapalista sa inyo yung requirements nila, mga dapat dalhin. Schedule ng check-up etc

5y trước

Kapag nanganak po ba sa lying-in anu anong gamit ni baby ang dadalhin pati rin po sa mommy...