First time mom

Ask ko lang po if okay lang manganak sa lying in kahit first baby mo po? I'm currently 37weeks and 5days. #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

i suggest kung kanino ka nagpaalaga during buong pregnancy mo, dun ka manganak. pero sa panahon ngayon, dapat may record ka na din sa ob sa hospital.

Yes po momsh kung confident kayo na normal ang delivery. And make sure din po na dapat OBGYNE ung mag-aanak sa iyo sa lying in