Brown discharge

Ask ko lang po meron din po ba dito na nasa 7 days na po may brown discaharge po 8 weeks pregnant hindi naman po masakit puson ko. Thank you po sa sasagot.#1stimemom #advicepls #pregnancy #worryingmom #firstbaby

5 Các câu trả lời

Consultant your ob pa rin po ang the best. May spotting din ako early 6 weeks ko hanggang ngaun 9 weeks ko meron pa rin konti konti lang brown discharge din nakapagpaconsult na ako last April 5 may reseta na din ako ng meds. Last na spotting ko nagchat ako sa ob tinanong niya lang kung brown or red, since brown sabi niya lang old blood daw yun mas nakakatakot daw pag fresh blood. Pagpatuloy ko lang daw ang pagtake ng mga reseta niya sa akin. Ingat mommy at makinig din sa advise ng ob.

2y trước

thank you po yes po sinusunod ko lang po ang advice ng OB ko and pray. hoping na mag stop na din po ang spotting nyo. 🙏🙏🙏

Hi Mommy, hope tumigil na spotting mo. Brown spotting din ako for 2 months nagstart nung nalaman ko na buntis ako then sumunod red spots na yung lumabas kaya sinugod ako sa ER. So far okay naman si baby ko pero inadvise ako ng OB na strict bedrest meaning sa bed na maliligo at iihi using diapers. After a week tumigil na yung spotting ko pero bedrest parin ako hanggang manganak na kasi open cervix na ako.

2y trước

ang tagal naman po ng spotting mo. pero sakin lagpas na ng 1 week nung una po ang red spotting ko tapos ngayun brown na sya.

Mommy punta na agad ng ER or sabihin mo na sa OB mo ako dinugo ako ang diagnosis sakin "Threatened Miscarriage" pag na IE ka sana close ang cervix mo.

2y trước

thank you po please pray for me and my baby. thank you so much❤❤🙏🙏

Threatened abortion din po ang diagnosis sakin nung may brown discharge ako. Ipa-consult nyo na po yan agad.

2y trước

thank you po sana po maging okay na din kami ni baby 1st time mom po kaya kinakabahan at nag aalala ako🙏🙏🙏🙏

not normal sign of miscarriage patingin ka na