Ligo lagpas na 12nn

Ask ko lang po masama po ba paliguan c baby kapag lagpas 12nn na.. And why ano po ba effect nun???

2 Các câu trả lời

after 12nn ako nag papaligo ng baby. wla nmn bad effect sa baby ko.. kanya kanya lng Ng paniniwala, madalas pamahiin lng tlga... walang masama Kung susunod ka. but for me I don't believe in myths mas gusto ko tlga presko baby ko.

no! mas masama hindi paliguan. pwedeng pwedeng yun basta mabilisan lang at hindi mababad sa tubig.