small tummy

ask ko lang po, maliit kasi tummy ko 4months na po sya parang bilbil lang sya..normal lang ba yun?

59 Các câu trả lời

ganito lang tummy ko nung 4 months ang tiyan ko.... ngaun malapit na ko manganak, mejo malaki na siya

syempre 4months plang ehh ano bang gusto mong laki.. lumaki ng very bongga.. hintayin mo na lumaki

Yes momsh. Mine started to get rounder and bigger when I entered my 5th month:) ^

Yes. 1st pregnancy ko 6mos parang busog lang ako. Pero after noon biglang laki din si baby. 😊

Yes! I was 9 months and my tummy was still like i was just 6 months pregnant according to my OB

yung sakin may araw na ang laki laki nya may araw din naman na maliit lang tyan ko.

Me too! Hahaha di man rin halata nang nga kawork ko na preggy ako parang bilbil lang nga

relate sis. ganyan din ako now, compare sa first born ko na sobrang laki ko.

Yes! One day you’ll just wake up and see that you’ve already “popped!” 😂

ako nga 6 months or 7months parang bilbil tapos bigla nalang lumaki nung 8 months