small tummy

4months na yung bby ko? Pero ang liit ng tyan ko? Parang bilbil padin sya? Hms? Normal poba to??

11 Các câu trả lời

hi momsh! okay lang yan, ako nga e 6months na pero para pa din syang bilbil lng. as in liit n liit ako sa tyan ko. but I have no worries ksi alam ko nman na wala akong bawal na nagagawa.

yes po normal po yn. bigla nalang po yn lalaki, sakin biglang lumaki during 6 months ko na eh. Wala po yn sa size ng tummy, ang importante healthy at safe si baby sa tummy mo

Yes po. It's normal. Kapag 6-7mos kana, mabilis nalang lumaki si baby. Wala po yan sa laki or liit as long as normal at okay ang result mo ng ultrasound kay baby.

Normal lang mommy, by 5 - 7 months pa kadalasan mahahalata ang bump. You don't have to worry as long as okay naman po ang result ng mga ultrasounds mo.

Ganyan din po saken ngayun . Parang busog lng pero nararamdaman ko na yung pagpitik nya na parang sumisipa🤗

4y trước

Picturan mo nga tyan mo?

ganyan din ako kaya nakakapasok padin ako sa school hanggang 4 mos. di naman halata.

ako rin po maliit tyan pero pag hahawakan ko may narramdaman naman

yes po.. same sa akin..ngayon biglang laki na nya.

same tayo sis. 4months na din sakin diman halata

Yes po mamsh normal po, ganyan din sakin nun hehe

4y trước

normal po.skin 7 mos n xa lumaki