CORD COIL!!!

Ask ko lang po malalaman po ba ng doctor o ob nyo kung nakapulot pusod (cord coil) ni baby sa leeg nya pag tuwing checkup nyo? Hindi na po kase ako nirereuest na magpaultrasound. sana po may sumagot Salamat #1stimemom #advicepls #pleasehelp

3 Các câu trả lời

only ultrasound mkikita kng my cordcoil o wala at si bby lang mkaka alis sa cordcoil na yan

2y trước

thanks momsh

Depende po yata sa machine na gamit nila pero ang alam ko nakikita. Blue and red ang color

2y trước

anong machinemii? wala nmn syang machine na ginagamit pagchinecheckup ako e

sa ultrasound lang un nkkta 🤔