Pusod ni baby

Ask ko lang po mag 3weeks na sa sunday pusod ni baby po di paden natatanggal yung clip nya? 😪 lage ko naman binubuhusan ng 70% alcohol

17 Các câu trả lời

I watched some birth classes and all the doctors there said to not put anything on our babies umbilical cord, just let it dry. As per my pedia naman she said use a cotton balls with small amount of 70% alcohol to clean the surrounding area 3 times a day. Pero ako ang ginawa ko, super rare Lang na gumamit ako ng cotton with alcohol, hinayaan ko Lang matuyo at natanggal na after 1week.

1y trước

As per birth classes and baby’s pedia two times a week is enough so baby’s skin won’t get dry at malinis naman po sila. Pinaliguan po si baby ko sa hospital eh so after 3 days po pinaliguan ko sa bahay.

Wag mo po buhusan at talagang mababasat mababasat lagyan nyo lang po ang cotton bg alcohol tas ipahid nyo po minsan tlga mali turo ng ospital ganun din sinabi sakin eh buhusan daw ng alcohol eheheh pero alam kong mababasa ang pusod di matutuyo kaya i followed my own instruction b

Ung s baby kopo 10 days lng tanggal npo at tuyo na pusod ni baby. Via cs po ako ung cutasept f ginagamit ko pati din po s baby ko mas mainam daw po kesa s 70% alcohol sabi po ni pedia Tuwing magpapalit po aq ng diaper nilalagyan kopo.

every diaper change lagyan ng alcohol.. no bigkis.. binibigkisan ko lng pag maliligo pra di mabasa ang pusod.. 4days lng natanggal na ng kusa ung sa baby ko. alaga lng sa alcohol natuyo agad sya.

mi, wag pong buhos ng alcohol. pahid lang po using cotton ball 2 to 3 times a day. no bigkis po ah. at patuyuin mabuti. yung sa baby ko 5days lang natanggal agad.

1y trước

same miii

momshie,ok lang po yan kasi yung sa baby ko 3weeks din bago natanggal naconsult ko naman yun sa pedia nya as long as wala daw po foul smell ang pusod ni baby...

Sabi po saakin ng Doctor Kapag Umabot ng 1month hinde pa natatanggal yung clip dalhin sa posible na Infection. Tsaka Hinde po pinapalagyan ng alchohol bawal na daw po ngayun.

Same po tayu 3 weeks na bb ko d parin na tatanggal pusod nya nilalagyan ko naman ng alcohol din my 70 percent 2-3x a day ko din ni lalagyan pero wala parin

use cotton buds to clean with alcohol paikot.. in my case 1 month bago naalis, no infection naman sadyang malalim lang pusod ni baby kaya matagal natuyo

70% Isopropyl alcohol po at gamitan po ninyo ng bulak kapag lalagyan ninyo. No bigkis at hayaan lang po matuyo through air dry.