pusod

3weeks na baby q sa monday pero d pa rin natatanggal pusod nya, pinapatakan q nman ng alcohol at nililinis. ano po b dapat qng gawin???

30 Các câu trả lời

sabi ng mga matatanda samin, wag daw kikiss ung baby hanggat di pa natatanggal ung pusod kasi tatagal daw ung pagtanggal. superstition lang naman pero ginawa ko sya. tiis ako for 1 week lang naman tapos natanggal din sya.

sa akin halos 1 mos. n siya bago natanggal, advice kc ng pedia niya na wag patakan ng alcohol, kc lalong nabababad, linisin lng daw siya, thrice a day mu linisin, kc gnun ginawa q para matanggal kc mamaho yan

ethyl alcohol po yung 70% mag 3x a day mo po lagyan pusod nya if ever na di pa din matanggal ask ka na po sa pedia nya, yung baby ko kasi almost 1 month na di pa natatanggal pusod kaya niresetahan sya ng ointment..

5y trước

mahaba din kase yung pagkakaputol ng pusod ng baby ko kaya siguro matagal bago natanggal, natanggal lang sya after ko lagyan ng ointment.

sa baby ko 2days n sya matatagkal n ung pusod nya..ung gawa ko kasi dinadamihan ko tlga ng paglagay ng alcohol ung buhos tlga..maga tanghali gabi..kht don sa tatlo kong anak nung baby p un ang gawa ko

Sa baby ko po 1week lng natanggal na. Wag niyo po patakan ng alcohol dretso sa pusod. Yung pamunas po Yung lagayan niyo ng alcohol at dampi dampi lng sa pusod ang pgpunas.

wag alcohol ang ilagay..patakan mo ng 0.1 ml ng gentian violet ang base ng cord at wag takpan. let it air-dry para matuyo agad and mag fell off.

patak lang po ba mamsh? buhusan mo ng alcohol tsaka linisin gamit ang cotton or cotton buds and air dry lng mamsh, wag mong tatakpan ng bigkis or anything.

5y trước

yes po patak pero mga paulit2 q nman xang pinapatakan then linis ng buds..d rin po aq nglalagay ng bigkis kay baby..sana matanggal n xa bago mg monday..

sa paligid lang mommy nililinis paligid medjo nalayo sa pusod papatak ka alcohol sa bulak delikado un mame lalo lang sasariwa

ako po di ko pinatakan ng alcohol o kahit ano. nababasa lang ung pusod pag naliligo si baby. 1week lang ung pusod nya natanggal na

5y trước

opo.

Tuloy tuloy niyo lang po mommy. Kusa ding matatanggal yan. Linisin niyo po at lagyan ng alcohol 3x a day oar amabilis matuyo.