need help po ❤

Ask ko lang po madalas kasi ako magpigil ng ihi lalo na kung nagtatantrums si bby ko at ayaw pumiglas sakin, 5months pregnant po ako mas nahirapan ako magbuntis ngayon gawa ng makulit masyado bby ko. Very hyper. Nadalas po pag pigil ko ng ihi to the point na pag nawiwi na ako masakit na, (pag nagpipigil lang ng wiwi lag hindi normal lang) tas ngayon nagpigil nanaman ako ng ihi pag ihi ko sobrang sakit hanggang ngayon sumasakit lower abdomen ko sa left side tska sobrang galaw ni bby sa tyan ko masakit pag gumagalaw sya. Okay lang po ba to? Di pa makapacheckup ulit gawa ng naka quarantine ? pls help me po

1 Trả lời

Wag niyo po pipigilan. Go lang kung kinakailangan. Baka masira bladder niyo. Drink more water din po para malinis po kidneys and bladder natin.