philhealth

ask ko lang po ma aavail ko pa rin po ba ang philhealth ko kahit na till sept. lang yung nabayaran ng company ko ?? thanks po

2 Các câu trả lời

Same case sis. Hanggang sept2019 lang ang hulog ng philhealth ko kasi nag resigned ako last Oct2019. Actually kakagaling ko lang sa philhealth last week, pinabayaran lang sakin yung last quarter ng 2019 tapos Jan-March2020 😊 Feb kasi EDD ko.

Basta po updated ang hulog mo sis magagamit mo po Philhealth mo.

5y trước

Wc😊