philhealth

Hi ask ko lang mga mamshie, mag papa member pa po ako next week sa philhealth. mag 8-8months napo ako next week, ma aavail ko kaya philhealth ko? tsaka magkano po kaya mababayran ko. #pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

pwede oa yan ganyan din sakin noon ih. kaya lang di ko binayaran pero owede pa yan. basta di ka pa manganganak.. mga 1800 yata yan. pag mismo lying in ang magaayos.

2y trước

1800 padin po ba miii if ako ung mag pprocess?, anw thank you po mommy🤗