Consider Early Preganncy

Ask ko lang po may lumabas po skn na buong dugo dinala po ako agad sa hospital then the doctor said na sarado namn dw po ang bahay bata ko then pina laboratory po ako nag positive namn po ako sa pregnancy test at niresetahan po ako ng pangpakapit. Tpos sabi daw po dto skn na nd nmn dw nalaki ang tiyan ko kasi 2 months na dpat dw malaki na tpos nakunan po ba kaya ako?

1 Trả lời

Nd nmn po lahat ng buntis lumalaki agad tyan,, minsan nga 6mos n mukhang busog lng

4y trước

Oo naman po.. ok na ok naman po si baby ko.. 2mos na