New Mom

Ask ko lang po last first mens ko po ay dec. 21 2019 then due date ko po sa ultrasound ay October 20 2020 pero ang compute po ni doctora is September 28 normal lang po ba un di ko po kasi agad na tanong sa doctora ko kasi sa bahay ko na po nakita ung nasa ultrasound ko then wala po ako contact ng doxtora ko thank you po sa sasagot

14 Các câu trả lời

Mommy punta po kayo sa center nyo kung malapit lang po. Yung last period po ang basis nila sa center kung kelan po due date pero kung maantay nyo naman po untik next check up nyo sa ob clarify nyo na lang po kay ob nyo. 😊 Baka po kasi implantation bleeding po yung akala nyong last period nyo.

ultrasound oo..gayan po ako dati sa 3rd baby ko..kahit ngaun..me chance kasi na ngloloko ang fertlity natin or di sila agad nguunite ng sperm.

Dec. 24 last period ko EDD base sa ultrasound oct. 7 base sa obgyn ko sept. 29. Wag na magworry mommy lalabas nman si baby pag gusto nya.

Aq last mens ko is dec 9.. Sept 15 po edd ko. Pero nanganak aq ng sept 11.. Sa utz sept 26 pa nakalagy.. Pero sabi lmp mo padin sundan mo

Same tayu mommy..kasi last mens ko dec.16. Due date ko sa ultrasound 0ct 22..peru sa doctor ko..september due date ko

Mas accurate po yung ultrasound. .kasi yung lmp accurate lang siya pag tlgang regular ang menstrual cycle mo. .

Ako po Dec 19 2019 first periods ko. Tas ang due ko sa utz is sept 4 pero sa lmp sept 24

Ako nga rin po sa ultrasound ko oct.5 Sa center naman oct.10 Dito sa app. Oct.6

ako po last mens dec. 22 , ang due date sa ultrasound is sept. 29 .

Accurate po ang ultrasound.. Kasi dun nakikita ang AOG.