35 weeks

Hello ask ko lang po kung sobrang laki ba tlga ng tyan ko pra sa 35 weeks? Sabi po ksi nila super laki na daw po :( worried n po ako kya iwas n ko sa rice at sweets

35 weeks
62 Các câu trả lời

Halos ganyan kalaki din sken pero 30weeks palang ako sabi ng ob ko last visit ko sa knya yung baby ko tama lang laki sa edad nya

Ako malaki tyan ko pero sakto lang size ni baby sa loob, kaya wala sa laki or liit ng tyan yan sis hehehe. Dont worry too much.

no..its normal size on your body. don't worry. woman have different sizes in being pregnant. just enjoy the journey. good luck

ganyan din sakin mommy 35weeks madami din nagsasabi sakin na baka ma cs ako ngayon bawas nako sa kain ng kanin at matatamis

35 weeks na din ako bukas malaki na din tummy ko.. May sumasakit na ba sayo kagaya ng singit mo, balakang mo or tyan mo mismo?

5y trước

Sakin din.. Ung sa may bandang singit... Sumasakit pero saglit lng din.. Ung balakang ko mdalas ngalay lng cguro..

Malaki nga mamsh... pero as long as healthy si baby inside dont worry po..pero better na start na rin po kau ng proper diet

5y trước

Sobrng mgalaw po sya sa loob ng tyan ko at malakas po ko mg tubig ska malking babae rin po ksi ako pero sbe ng ob ko mgdiet n rin daw po ako bka mhirapn ko ilabas c baby thanks po sa advice nio

Malaki ka lang siguro mag buntis, pero kubg ung weight nmn ng baby mo is tama lang pra sa 35weeks no need to worry

yesss po malaki yang sayo. me 39weeks na halos ganyan na din mas maliit pa konte jan pero malakibg bulas ako

Iba iba talaga baby bumps ng buntis, may sobrang laki at may maliliit. ang inportante safe si baby 🥰

Me too 35 week and 5days. . Gnyan den kalaki .. mahilig ako uminum ng water feeling ko lgi ako uhaw ..