35 weeks

Hello ask ko lang po kung sobrang laki ba tlga ng tyan ko pra sa 35 weeks? Sabi po ksi nila super laki na daw po :( worried n po ako kya iwas n ko sa rice at sweets

35 weeks
62 Các câu trả lời

Bka nmn ma water ka sis ako ksi malaki dn Tyan ko pero Sabi sa ultrasounds CAS ko mdmi daw ako water

same malaki at mababa din tyan ko for 35 weeks and 4 days pinag didiet nga ako kaso hirap mag diet

Wag po magalala momsh😊basta normal size lang si baby sa tiyan okay lang po yon 😊

Parehas tayo sis 35 weeks na din ako malaki daw tyan ko sabi ko naman mataba kasi ako 😬

5y trước

Opo mataba na den po akp before ako mgbuntis ska malki po ang tyan

Iba iba naman tayo pagbuntis mommy. Basta healthy ka Sabi ng doc mo, ok lang

Its very normal momshie baka mahilig ka uminon nang water and that is Good

Mommy, as long as normal ang weight and size ni baby okay lang yan 😊

malaki sya for 35weeks, 38weeks na ako ganyan na ganyan lang tyan ko.

same malaki din belly bump ko ngayon 36 wks. para daw twins dala ko.

medyo malaki po mommy Kaso ako 37weeks&5days na po ako Eto po baby bump ko

4y trước

mababa na tyan mo mumsh :)