35 weeks

Hello ask ko lang po kung sobrang laki ba tlga ng tyan ko pra sa 35 weeks? Sabi po ksi nila super laki na daw po :( worried n po ako kya iwas n ko sa rice at sweets

35 weeks
62 Các câu trả lời

Basta normal size ni baby sa ultrasound okay lang. Kaso ibig sabihin nun fats mo na yan mamsh kaya mas okay din bawas rice or eat healthier options. Baka kase ma risk ka ng diabetes and hb

ang dami din nagsabi sakin na super laki daw ng tiyan ko magdiet daw ako pero naniwala ako kay Ob ko kasi sabi nia maliit lang baby ko, nung pinanganak ko maliit nga lang siya. 2.57kg

Malaki din ako mag buntis sis, parang hinipang lobo tyan ko. Ndi nman ako gnung kalaki pero ung tatay ng anak ko 6ft at malaking lalaki tlga.kaya may pag mamanahan, turning 36 weeks n ako

5y trước

Healthy nman sis,at ang haba nya din,turning 36 weeks ako pero ung legs nya kpag inuultrasound at sinusukat pang 37 weeks 😅

pa chek nio lang po sa ob size.ng baby ganyan dn po tyan ko patusok kasi baby boy . sabi po lagi sakin uy ang laki na ng tyan mo diet diet ka naman ... minsan worry dn ako.

30cm daw po ang applicable Fundal height. ako maliit daw tyan as per OB pero mlaki daw po c baby. 35weeks din po pinagda diet n ako, kaso hirap layuan ang tukso (food) 😩

Malaki sya sis pero ok lang yan d naman sa laki at liit yan as long na healthy ka at c baby.. saka kung normal size naman ni baby na kaya inormal.. pray lang

Same tayo ng laki ng baby bump,35 weeks din,sabi ni ob matubig dw aq sa loob Kaya malaki ang bump ko and si baby din nasa tamang laki lang dw sya.

30 weeks pa lang ako pero parang ganyan na din tyan ko. Based naman sa timbang ni baby, sakto lang sya kaya di ako pinagdadiet. 😅😅

Check niyo po dun sa ultrasound. Nakikita po dun kung gaano na kalaki at kabigat si baby. ☺️ More on fruits and diet na rin siguro.

minzan kasi ung laki puro water lng.. check lng pog wieght ni baby.. aku dati malaki tiyan coh pero puro. daw tubig.. eheheheh