sobra sa buwan sa laki si bby

ask ko lang po kung sino po dito yung kaparehas ko ng sitwasyon . 23weeks and 5days na po akong pregy .. pero sabi po ng OB ko nung kinapa po xa malaki daw po bby ko para sa 23weeks and 5days .. tas pinag dadiet po ako ... para daw po di ako ma CS .. ask ko lang po kung ano po ginawa nio para lumiit bby nio sa tyan ?

9 Các câu trả lời

Di na sya liliit sis, wag mo nalang palakihin lalo, diet kana nga para yung laki na nakita ng OB mo sa tummy mo hnd na madagdagan hehe tas lakad lakad ka pag umaga, wag matulog sa tanghali kc nkakapag palaki din daw yung pagtulog, lakad ka din sa hapon then wag kana kumain ng matamis. prutas nalang tsaka gulay kainin mo sis, bawas na din ng rice.

5y trước

paonti onti lng kain sis kc lagi talagang gutom ang preggy, pag ngutom ka wag heavy meal, inom ka nalang madaming tubig, mga 2biscuit sis ganun tas yung rice mo bawasan mo, wag madami

Ako nung nagpaCAS ako sobra ng 1 week si baby Sabi ng ob ko dahil pareho kaming matangkad ng daddy ni baby pero pinagdiet din ako kasi baka lumaki ng bongga mahirapan na raw ako mag.nsd. 😅Kaya maintain mo na Lang sis ang weight mo at bantay sa kakainin.

Baka mataas din po sugar niyo kasi pag mataas ang sugar nakakalaki po un sa baby iwas nalang po sa matatamis at isang cup lng po ng kanin pag kakain po.

5y trước

Kaya mo yan mommy umpisa lng oi yan oag nasanay po maguging ok napo tiis tiis lng po gang sa makapanganak pag nkapanganak npo pwede npo bumalik sa dati..

hnd na po liliit c baby kng iyan na ang size nya.. imaintain nyo nlng po or wag kau mag abuse ng food pra hnd xa ganon kalaki hanggang makapanganak kau..

5y trước

sana nga po maimaintain ko

twing kkain ka inon ka muna ng tubig warm water basta twing kkain at iinom ka ng gatas tubig muna unahin u tpos less sa rice brown rice mas ok

5y trước

ganun po ginagawa ko .. warm water po muna bago kumain at matulog

ang tulog d nkkpagpalaki sa baby bkit nman ako alway tukog ako sa tanghali sobrang liit nga ng tiyan ko mire on water lng tlga ako

Bawas sa sweets and rice... Aq hininto q anmum milk kc parang dun lumaki tyan q.. Ahaha

5y trước

mahilig akong mag gatas .. pero bear brand lang po ginagatas ko

Excerscise lang po,and less carbohydrate kain ka more on fruits and veg.

5y trước

anong excerscise po ba pwede sa pregy ?

bws rice k n po...sken nun ngbawas dn aq ng pg inom ng milk

5y trước

di nman po siguro masama pag twing gabi kanalang iinom ng milk tama po b ?