Asking

Ask ko lang po kung sino nakakaalam kung anong gamot po eto at para saan po? ksi ininject skin yan kahapon. salamat po

Asking
10 Các câu trả lời

nagpreterm labor po ba kayo? yan po ata yung pampa-mature ng lungs ng baby para in case manganak po kayo ng maaga, makahelp po for baby to breathe on his/her own

Steroid yan para sa lungs ni baby. In case na manganak ka ng hindi pa full term, pre mature pa lungs ni baby non, may laban lungs ni baby.

Pampamatured ng lungs ni baby' Incase na lumabas ng maaga si baby matured na lungs nya' 😊 Ganyan din tinurok sakin momshie'

Para ma-develop po ang lungs ni baby if in case mag pre term labor po kayo 🙂 tinurukan din ako niyan, 4x pa 😂

Naku ang sakit nyan pag tnurok momshie. Tinurukan din ako nyan kasi 32weeks ko lang pinanganak twins ko

4y trước

kaya nga po masakit sobra kahapon lang ako kinunan niyan medyo may pasa na nga now.

Hi! Nasa mag kano po ang dexapethasone per vial??thank you po :)

4y trước

Skin po 283 lht lhat ksma n dctors fee

Pra s lungs n baby yan nka apat n shat nq nian evry 12hrs

para sa lungs ni baby, naka 2 na akong ganyan.

Steroid po yan para madevelop lungs ng baby mu

Ilang weeks kana momshie?

4y trước

oo nga po e konti lang yung baby ko ksi excited lumabas