4pcs Beneficiary

Hello ask ko lang po kung sino member dito ng 4pcs na may idea sa dependent beneficiary? Yung mama ko kasi is 4pcs member tas under po ko ng beneficiary nun. Ask ko lang po kung may chance po ba kong maka avail ng indigent philhealth sa hospital pag nanganak po ako? 18 yrs old palang po ako. Salmaat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

posible po kc sa panganay n anak authomatic ng meron n philhealth,,kc ung sa husband ko lage lumalabas ung 4ps nia n philhealth pero nghuhulog ung company nia,,mother in law ko ang 4ps member beneficiary sya,,

Yes pwd po