Baby Stuff

Ask ko lang po kung san po kayo nakabili ng gamit ng baby ngaun pong lockdown, June na po kase ang duedate ko hanggang ngaun hindi pa po ko nakakabili . Thank you po .

12 Các câu trả lời

Same tayo june due date. Inabutan na kami ng lockdown kaya di rin kami nakabili ng gamit ni baby.. search ka sa shopee.. may mga seller na nakakapag pa ship pa din even COD. Feel free to chat them before you place ur order.. Medyo mahirap lang maghanap ng baby mattress.. pero meron ako alam seller sa fb. May stocks sya kaso limited lang.. Hope this could help. Tyagaan lang sa paghahanap ng mura :)

4y trước

Thank you .

try mo sa shoppe un nga Lang mapapagastos ka tlga .. Kasi Ang damit NG baby 1month Lang magagamit ..kaya Sayang ..baka may Alam ka na pwede mahiraman

4y trước

Thank you po .

Nagtry ako magorder shoppee knina lang. Di ko lng alam kung madedeliver nila. july due date ko. Wala parin gamit si baby khit isa

4y trước

cash on delivery po ba?

Sa shopee po ako ng order start nun quarantine and as of now dumating na laht ng order ko specially gamit ni baby

Hi mommy..try mo sa shopee,dun ako ngorder ng gmit nung ngstart ung quarantine dumating nmn..

4y trước

nag cash on delivery po ba kau?

Almost complete na gamit namin ni baby,pero nag order ako ng iba sa shopee.

4y trước

Thank you.

Search mo po estrella parco shop sa fb, nagsiship sila til now

4y trước

Thank you po

Mamsh try po Fluffy Bear. Search mo lang po sa FB😊

fluffy bear.po.nag dedeliver kht lockdown

Babysm shop po.. Complete po sila dun