Stretch Marks

Hi, ask ko lang po kung may same experience kau ng stretch marks na kahit di kau nagkakamot eh, pagtingin ninyo prang merong pula2x sa baba ng belly button po ninyo? 20 weeks preggy here.

15 Các câu trả lời

buti sayo pula. ako violet ang dami, dati konti lang kala ko ugat lang ayon habang tumatagal lumala stretch marks pala

5y trước

20 weeks pa nmn ako. At d nmn ganun kalala. Di pa nmn umabot sa ponto na violet na parang veins. Accept na tlga nating mga preggy na part na sa life natin bilang isang magulang... Sana maappreciate ng mga anak natin hahaha kapag nkkita nila iyong marks eh, dahil sa dinala natin cla. Dati sa Mama ko wla lng sa akin ng na experience ko ng magbuntis 1st time eh, sobrang na appreciate ko lahat ng sacrifices meaning mas nadagdagn pa.

Iwasan mo nalang maging dry skin sis. Apply lotion or oil 😊 pero magkakadon at magkakaron din po talaga

ganyan talaga pag sobrang na-stretch yung balat nagkakaroon talaga kahit di magkamot normal lang yan.

ganyan din sa akin may pula2x sa may belly button ko 28 weeks preggy na po ako ngayon

Ano po kayang mabisang pang tangal ng strech marks? 7mons preggy here .

5y trước

Skin laser lang tlaga sya matatanggal sis. Hndi kaya ng mga ointment and cream lang