breastfeeding

Ask ko lang po kung safe ba magpaba breastfeed kay baby kahit nag iinum ako ng antibiotic at pain relever 3x a day? C-section po kasi ako kaya may iniinum akong gamot.,

7 Các câu trả lời

Yes safe yan mamsh. Di naman magre reseta OB mo nyan ng di pwede for breastfeeding. Ganyan din ako nung nanganak, di naman ako pinagbawalan na magpa breastfeed.

Depende po sis. Pero para safe si baby pagatasin mo muna sya sa bottle kc nagtitake ka ng gamot. Ilang buwan naba si baby?

5y trước

Ah. Pero pwede mo rin muna sya pagatasin sa bottle sis kc nagtitake ka ng gamot. Para safe si baby😊 Godbless & Gudluck sainyo sis 😇

if bigay nman po yun ng doctor niyo okay po yun

Galing ba kay OB ang mga iniinom mong gamot momsh?

5y trước

Kung galing kay ob momsh safe po

Kung reseta naman po ng doc, yes safe po.

Nakakaaffect parin yan kay baby.

Yes po. Safe