Ascof forte

Hi po ask ko Lang kung safe ba inumin to?..may ubo at sipon po kasi ako. 17 weeks pregnant ?

Ascof forte
2 Các câu trả lời

Ask your ob muna sis. Kasi normally walang nirerecommend na cough syrup ang ob pag buntis. Water therapy lang and sila lang magsasabi if need mo na talaga mag antibiotic

para sakin tulad kong preggy , hindi safe uminom ng mga medicine , tulad nian :) kahit mag tanung ka sa OB mo , ssbhin lang more water lang tas kalamansi juice lang