Preggy

Ask ko lang po kung pwede pong eskinol at olay sa 13 weeks preggy? Ano po kayang pwedeng ipalit if di po pwede? Thank you po. ❤️

1 Trả lời

As much as possible use natural and organic products po. Human nature po lahat ng gamit ko nung preggy. Matapang po kasi mga face creams lalo na eskinol astringent po kasi siya

5y trước

Sabe po kase kahit alcohol free nakakasama parin po sa bata, e di po talaga ko sanay walang nilalagay sa face po. Even nung di pa po ko buntis, e first time mom po ako e.