Hygiene

Ask ko lang po kung okay lang po bang maghalf bath pag gabi?

8 Các câu trả lời

Ako naliligo pa. Mas okay daw un as per doctor para maganda daw pakiramdam natin pag matutulog na. Kahit pinagbabawalan ako ng mga kasama ko sa bahay wala ko pake hahaha. Tas ngayon kabagin ung baby ko, sinisisi ako ni mama ko, ang tigas daw kasi ng ulo ko nung nagbubuntis pa, nalilgo sa gabi at malakas electric fan😒 kinalaman nun😩

Okay lang pag warm bath. Dati kasi cold bath ginawa ko kasi sobrang naiinitan ako. Ayun sumakit balakang ko and katawan kasi nalamigan

ok lang po ako nga araw araw pa kasi di ako makatulog ng komportable kapag di ako nakakaligo sa gabi..26weeks here..

mas masarap daw po ang tuloG pag nag hahalf bath ang buntis sa gabi kasi mainit daw po ang katawan ni mommy...

No problem, ok lng po as much as posible warm bath para presko rin ang tulog, mahirap din kc tayo mkatulog.

Okay lang sis, ganyan din ako eh basta may mainit ka na tubig para hindi masyadong malamig. 😊

oo naman po. ako nga ligo pa lalo na pag mainit

Opo. Mas masarap sa feeling