Pwede po ba maghalf bath sa gabi?

Hello po🤗 10 weeks pregnant here🖐ask ko lng po ayos lng mag half bath sa gabi? Ang init po kasi ng pakiramdam konpag gabi na..Thank u po #1stimemom

25 Các câu trả lời

Okay lang momsh. nung tinanong ko ob ko wala naman daw kaso un. kahit pa gabi. Mas mganda pa nga malinis tyo bago matulog. 3 times a day pa nga ko maligo kasi inet na inet ung feeling. Wag lang po sguro magbabad.

sabe nila. bawal daw kasi tutubigin. kaso sobrang inet. sa gabe ako naliligo. kiber na sa kasabihan. ginagawa ko lang kung ano yung ginawa ko sa panganay ko. 😂

marami po talagang pamahiin sa pagligo sa gabi ng mga buntis, pero ako nung buntis pa, madalas sa gabi talaga ako naliligo, ok naman si baby at ako.

Oo nga po mga mommys may pamahiin xe n bawal maligo sa gabi at bka mauna ang dugo dw pero natanong ko ndn ob ko wala nmn dw problema

ok lang. 38weeks na ko 3x a day na ko naliligo sa sobrang init ng pakiramdam. umaga, hapon at gabi 🤣

Masarap mag hotbath sa gabi ako din bago mtulog kse ang init ng pakiramdam ko pag indi ako nkaka pag hotbath😇😇

Opo mommy.. Ganyan din po ako nung buntis.. Naghahalf bath ako.. Kasi palagi akong init na init😊

ako po nag hotbath from the start of pregnancy Kasi mainit Ang ktwan nting buntis

Yes pwde nmn po :) Ako po gabi gabi nag halfbath sarap sa pakiramdam 😁😍

lagi ko ginagawa, kahit mag alas onse na ng gabi. mainit kasi sa pakiramdam.