Hi mga momshie

Ask ko lang po kung okay lang po ba nadapa ang buntis lalo na 37weeks and 6days po. Kaso wala naman lumabas na dugo po. Sana may makasagot po. Kasi ngwworry po ako sa baby ko e

1 Trả lời

Tumama po ba tiyan mo? Malakas ba? Although safe nman si baby sa loob kasi protected sya pero dapat po mag ingat lagi

5y trước

Hindi naman po natamaan tyan ko. At hindi naman po malakas. Hayyy salamat po kung ganon safe po si baby kasi po ngwwory po ako 😞