Milk and Vitamins..

Ask ko lang po kung okay lang na minsan hindi makainom ng gatas or vitamins? maybe 2 or 3 days na pag skip.. Im 9weeks preggy.. Thanks..

2 Các câu trả lời

As possible as you can, take whatever your OB prescribed. ❤ Para kay baby at sa iyo iyan mommy. Believe me. Naging pasaway ako when I was preggy. Nagkaproblema pagkapanganak kay baby.

6y trước

good to hear that mommy.. thank you ulit sa advice.. ingat kayo lagi ni baby..

ok lng nmn po basta ituloy nio lng pagtake ng vit . and milk habang preggy ka...

6y trước

ok thank you po..