Metformin XR

Ask ko lang po if normal na maramdaman ko yung hirap sa pag ihi na parang may UTI while taking Metformin XR? Tapos sa left side ng abdomen ko nagising ako medyo masakit tapos yung feeling na yung rectum mo para lumuluwa. Na diagnose po ako na may PCOS kaya binigyan ako ng Metformin 9 days ko na po iniinum. Sana masagot po Salamat

1 Trả lời

Ganyan din ako nun mamsh. Akala ko normal lng ayun pala may UTI na ako. Better ask your OB.

5y trước

Malayo pa naman ako ngayon kasi sa Bicol ako nagpa check up. Nandito na ako now sa Baguio back to work na kasi. Pero babalik naman ako next month for follow up check up. Thank you po