firsttimemom

Ask ko lang po kung normal sa 27weeks and 2days ang sumakit ang balakang hanggang binti pag tapos mag laba or matagal na nakaupo sa mababang upuan ? #firsttiimemom

1 Trả lời

Iwas iwas po momshie sa kauupo o katatayo ng natagal. Light activities lang po pwde, ang paglalaba po is already a heavy activity, naglalaba po aq pero maliliit lang po like undies. Sumasakit dn po balakang ko pero sa ngalay lang, bed rest po aq agad pagkatapos para marelax katawan 🙂.