Baby Poop

Ask ko lang po kung normal po ba na hindi nag popoop si baby araw araw 5months old na po sya pure breastfeed po saka inallowed na din po sya na tumikim ng sabaw 3 teaspoon a day . Hindi pa po kasi nag popoop si baby pang 4 days na po ngaung araw normal lang din naman po ung laki ng tiyan nya at sobrang sigla at maligalig po sya at panay laro wala pa naman po akong nakikitang sign na matamlay sya pero nag wo-worried pa din po ako . wala po kasi ung pedia nya kaya di po mapuntahan sa sabado pa po ung balik . pls pasagot naman po mga mommies nakaka worried po kasi first time mom po ako tia.

1 Trả lời

Pag pure breastfeed po, normal di tumae araw araw. Wag niyo po muna bigyan ng sabaw sabaw kasi wala pang 6 months.

5y trước

Niceeeee