SPOTTING

ask ko lang po kung normal paba ang pagkakaroon ng yellow spotting mag tatatlong buwan na kasi akong buntis Hindi parin nawawala anu ba dapat kung gawin?

8 Các câu trả lời

bka yeast infection po yan momshie, pacheck up ka agad para mlmam at magamot agad... hindi kc mgndang may infection tayo sa katawan habang tayo ay buntis... ako kc dati yellowish to brownish discharge... parang ngsabay ung yeast infection ko at spotting (SCH)... binigyan ako ng vaginal suppository for 7 days to treat ung yeast infection ko...

6y trước

worried lang po ako kasi baka sobrang delikado niya para kay baby..

ganyan din ako pero sabi ng OB ko ok lang yung 5months na akong preggy nagdidischarge pa din ako ng yellow wag lang talaga red. normal lang yun lalo na first baby.

6y trước

ako po wala naman foul smeel at di rin siya makati pero binigyan pa rin ako ng vaginal suppository for 7 days kasi medyo madami daw nung nag specullum yung ob ko sakin

Baka BV mommy. May mga pregnant moms na nadadiagnose nun. Mas maganda ma culture or mapap smear ng OB po yan

sakin namn sabi ni ob normal lang yellowish. mag yakult at pinagpalit nya lang ako ng pang hugas .

Pacheck ka po sa OB, mag magrequire sya ng Urine Analysis baka may infection. :) Take Care!

Yeast infection po siguro ito. Pa check nalang po kayo sa OB for further diagnosis.

6y trước

salamat po

pag yellow discharge ang alam ko may infection.

Nag pap smear na po ba kayo?