spotting pregnancy or menstruation?

Hi mga mamsh. Sorry for the pic medyo dugyot tingnan. Pero ask ko Lang Sana Kung spotting pa ba to o menstruation na talaga mag tatatlong buwan na akong delayed. Gumamit na din ako ng pt pero negative naman. Sabi nila baka irregular Lang Yung period ko pero pinagtataka ko Wala Naman akong nararamdaman pag di ako dinatnan dati. Pero ngayon masakit nipples ko . Sana may makasagot

spotting pregnancy or menstruation?
3 Các câu trả lời

Check with your OB or if not try PT again after a week. I have PCOS and ganyan din po menstration ko.

Ang dami naman ata kung spotting yan. Pacheck up ka nalang. May pcos ka ba?

Baka magkakaroon kna po