Hello sa mga momshie!

Ask ko lang po kung normal lang yung namamanhid yung kamay? Nagsimula lang po eto nung namanas ako,pero d nmn sobra ang pamamanas ko..medyo nahirapan lang po kase talaga ako parang akong nakuryente lagi halos ayaw ko ng humawak ng cp sa sobrang manhid nya. 36 & 5 days preggy po. Thank you and gudluck sa mga team march.

Hello sa mga momshie!
17 Các câu trả lời

Hello po mga mommy ask ko lng ako mag 2month plng pregy ngayun March 17..bakit palagi sumasakit sikmura ko at mapait panlasa ko at tuwing Gabi panay sakit po at pag kumain ako sa gabi sinusuka ko...normal lng po b yun.

5y trước

normal lng po yan momsh. gnyn dn ako dati

Naexperience ko din yan sis. 35weeks preggy, nagvivitamin b complex pa ako (para sa manhid sabi ni ob) walang pulikat pero kamay at paa parang ngalay kahit wala naman ginagawa.

Same po tayo im 38weeks and 6 days... Normal po yan sakin masakit din lalo po pg natulog pag gsing manhid na manhid tapos makirot sya..

It's normal po lalo kung malapit na ang due. As long as nawawala naman or may time lang ang pamamanhid okay lang po yan.

Saakin po Paa pag inaapak ko sa sahig sobrang sakit lalo na sa umaga. 16weeks preggy pa lang po ako. Normal lang ba un?

5y trước

Thank you po ..

Yes sis, normal lang yan. Pero mas maigi kung i-konsulta mo siya sa OB mo. Kasi yong sa akin mild lang naman.

parehas tau sis. now lang ako namanas pag ka 9mos ng tiyan ko.. sa umaga hirap itiklop mga kamay ko..

vitamin b complex mamsh yan reseta sakin dati at grabe din mangalay kamay ko tsaka namimitig ang paa

It's normal .. dhil Yan PO sa Manas NYU po .. ask your ob . My medicine sila pang wla NG manas

Normal lang yan momsh, sa akin di ako makatulog sa gabi take kalang ng vit b complex