Hello sa mga momshie!

Ask ko lang po kung normal lang yung namamanhid yung kamay? Nagsimula lang po eto nung namanas ako,pero d nmn sobra ang pamamanas ko..medyo nahirapan lang po kase talaga ako parang akong nakuryente lagi halos ayaw ko ng humawak ng cp sa sobrang manhid nya. 36 & 5 days preggy po. Thank you and gudluck sa mga team march.

Hello sa mga momshie!
17 Các câu trả lời

same po tayo mommy masakit dn kamay ko huhu parang lagi manhid. 34weeks plng ako.

Team March 💪🏻💪🏻💪🏻 39 weeks 2 days na ako. Still stuck at 1 cm.

Opo normal lng po same experience every morning manhid po Yung mga kamay ko

Inom daw mommy ng may electrolytes pag ganyan, mga pocari sweat

Naku mommy ako din ganyan😊lalo na pagising sa umaga😣😣

Maraming thank you po sa lhat😊😊

Ano gender po ni baby?