Asking for moms

Ask ko lang po kung normal lang po ba ang mag ka regla matapos manganak? Going 3months na po baby ko then nag karoon na po ako ng regla at the same time dumede sa akin ang baby ko Normal po ba yun? #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph #1stbaby

1 Trả lời

Yes po, iba-iba naman kasi katawan natin. After a month din ni baby ko dinugo na ako kahit may discharges pa ako 2 weeks ago after delivery. May iba lang tlga na aabot ng ilang months bago duguin at nagpapadede. Dont worry po.. Observe nyo lang din ang flow kung normal lang ba. :)