12days

Hello ask ko lang po kung normal lang ba 12days after ng panganganak, masyadong namamanhid ang kaliwang paa ko since day 1 di na nawala ang pamamanhid to the point na hirap talaga akong maglakad. Meron ba dito naka experience ng same sa situation ko ? Ano ba pwedeng gawin ko? Thank you

1 Trả lời

Ganyan din ako, Momsh! May binigay sa akin yung OB ko na gel na ipapahid every morning and night. Pwede rin ibabad yung affected area sa warm water.