15 weeks and 3 days

Ask ko lang po kung normal ba Parang anliit po kasi ng tyan ko. pag nakaupo po Medyo halata pero pag nakahiga po dipo halata pero may Nahahalata namn po ako pitik pitik sa tyan ko Tyaka Po. Makikita na po ba si baby pag mag papa ultrasound na po salamat po Fist time mom po here.

1 Trả lời

Depende po talaga tummy size sa body built ng babae yung iba po maliit magbuntis yung iba naman po chubby agad. Pero ang mahalaga po normal heart beat ni baby at wala po bleeding si mommy And yes po makikita na po si baby sa ultrasound pero hindi pa po siya mukhang baby

4y trước

ung heartbeat po ba nya eh ung nag pipintig pintig sa may tyan