Normal lang po ba??

Normal lang po ba? Minsan kasi pitik ng pitik yung sakit ng puson ko pag tumatayo ako or pag nakaupo ako minsan, saglit lang po yung pitik na sakit siguro isang beses lang sa isang araw pero di po ako nag bebleeding di po ako dinudugo or kahit ano sakit lang po talaga na napakasaglit, normal lang po ba yun or nabibigla lang siguro tummy ko??btw im #12weeksand6dayspregnant Thankyou po sa sasagot

1 Trả lời

if may pain na nararamdaman go to your ob kasi baka mamay may uti infection ka