concern

ask ko lang po kung natural lang ba na mag uwa yung isang baby kahit na naka burp na. since birth until now na 4months pa lang siya naga uwa pa din siya. anong magandang gawin para maiwasan Ito?

1 Trả lời

Uwa po ba ay lungad? Yes mommy normal lang po. Hanggang bago mag 1 po ay normal pero para po maiwasan ay wag po masiyahan na 1 burp lang. Or kung 1burp lang talaga, wag po muna ihihiga for 15 mins. Pag po feeding time lagi pong naka upright postion po kung bottlefed and try using anti colic bottles. Pag po sa breastfed, lagi lang po iangat ang ulo ng baby after feeding.