Spotting for 2 weeks

ask ko lang po kung meron po ba dito nakakaranas mag spotting for 2 weeks na.. 6 weeks pregnant po and normal mataas naman po hcg level ko.. nakapagpacheck up na din and pinagbebedrest lang ako ni doc.. kaso un spotting ko po di na tumigil araw araw na lang may brown discharge sa underwear ko, nakakaworry lang po.. salamt po sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Me momsh. Since April 28 hanggang ngayon may brown discharge. Close monitoring with my OB ako.

2y trước

Awa ng Diyos po, medyo wala na akong spotting ngayon sis. Every 2 weeks check-up plus tvs ko sa doctor. Tapos kung may kakaibang maramdaman viber ko lang ang OB ko agad.

marameng ganyan mi maselan ka talaga pag ganyan