normal HCG level

hi po, normal lang po ba ung 208 HCG level sa 4 weeks? nung nagpatrans V po ako ay wala pang nakitang kahit ano. thickness lang ng uterus. kaya nirequest ako for blood test to know ung HCG level at kung mag pprogress ang pregnancy. mejo worried lng kasi baka magaya sa 1st pregnancy ko na blighted ovum. thank you

1 Trả lời

Sadly maraming pwedeng pangit na mangyari pag mababa ang HCG level. did your OB gave you pampakapit? Or just wait? Bed rest lang.. and pray..

2y trước

ibg sbhn po ba ay mababa tlga ung 208 hcg level pra sa 4 weeks?